Câu lạc bộ yêu chó > Các giống chó trên thế giới

VUA của các loài Chó chiến đấu !!

<< < (2/13) > >>

thoaitanthanhlam:

           Tibetan Mastiff - Ngao Tạng

olalanet:
Theo hiểu biết cá nhân thì đây là dòng Kangal của Thổ Nhĩ Kỳ, dòng này được lai tạo từ dòng săn hổ bên dưới đó bác à, hiện nay dòng này còn rất nhiều đặc điểm giống dòng săn hổ ( CO) khi người dân chăn nuôi, nếu không nhầm thì dòng này còn được gọi là chó chăn cừu Trung Á ? Rot lùn thì thua đứt dòng Kangal này, chỉ có Rot cao là tương đương thôi nhưng không nhanh bằng mà lì đòn hơn và có lực cắn mạnh hơn. Dòng này khi cắn day nghiến rất dữ, sức lực ngang dòng Dogue. Bọn sát thủ Châu Phi bác nêu dưới cũng là một trong những dòng rất mãnh liệt nhưng chùm ảnh cuối cùng mới là dòng đáng nể nhất, ảnh đầu tiên là Tibetal Mastiff, thằng này chăm sóc tốt thì là mạnh nhất thế giới, đặc biệt trong dòng này còn tồn tại một nhánh đặc biệt dữ tợn và bản lĩnh được gọi là dòng Quỷ Ngao, nhiều người TQ chăn nuôi và buôn bán chó lâu năm nếu gặp QN thì cũng tắt điện, theo thông tin gom nhặt thì dòng Quỷ Ngao này không phục tùng người lắm mà chỉ coi con người là cộng sinh, muốn điều khiển được nó thì phải nuôi từ nhỏ và phải tỏ ra luôn đầu đàn hơn nó, các ảnh còn lại thì là CO hết, đây cũng là loài rất kỳ cựu được xếp hàng chỉ sau Tibetal Mastiff, tiếc rằng TM chuẩn hiện nay rất ít, còn CO thì lại được phát triển rất tốt!

olalanet:
Một đặc điểm nữa là link bác đưa ở dưới toàn những con sát thủ Châu Phi tuyển, được tập luyện rất tốt và dinh dưỡng đầy đủ, bọn TM và CO này mà mọi yếu tố đều tốt thì vô địch ( trong làng chó thôi), TM có những con như con lừa. Becgie thì chỉ giỏi trong nghiệp vụ thôi chứ nếu đem chọi thì gặp bất kỳ dòng nào trong những dòng có tên trong topic của bác thì kể cả mạnh nhất trong làng Becgie là Becgie xám và Bec Nga đều tắt điện hết.

thoaitanthanhlam:              Ngao Tạng - Tibetan mastiff

               Ngao TạngNGAO TẠNG - CÓ THẬT SỰ LÀ CHÓ HUNG DỮ ĐỨNG ĐẦU TOP 10 KHÔNG ?

Link xếp top 10 chó hung dữ nhất:

http://www.rachelanddogs.com/dog-tips/worlds-most-fierce-dog-part-i/

- Người xếp top 10 chó hung dữ ở link trên thì chó Ngao Tạng được xếp đứng đầu top! Trong khi ở những top 10 chó hung dữ nhất thế giới khác của các nhà nghiên cứu động vật thì lại không có tên của Ngao tạng?.....Và chó hung dữ nhất đầu top thuộc về loài chó Chồn, còn ở 1 top khác thì chó hung dữ nhất thuộc về chó Airedale Terrier.....Tại sao thế ?

Xem các link chó hung dữ nhất do các nhà động vật học xếp:

http://vietbao.vn/The-gioi-giai-tri/Nhung-loai-cho-du-dan-nhat/50809023/417/

http://www.vietpet.com.vn/vp/viewtopic.php?t=694&sid=04aa34f223719fefb9ec1bb8952b07b9

- Vậy top nào đáng tin cậy nhất? Nhưng riêng top của Ngao Tạng đứng đầu thì em lại không thấy tên của 1 loài chó cực kỳ nổi tiếng trên thế giới về sự hung dữ của nó ai ai cũng biết, cũng phải sợ ...và người ta phải đặt cho nó cái tên chó Đồ Tể , Hung Thần của loài chó - Pit Bull ! Cũng lạ thật ! Chủ nhân của Top chó hung dữ nhất này có vẻ quá mê Ngao tạng......nên cứ tùy tiện mà xếp theo ý thích của mình rùi ....hihi

- Và nói chung điều này chứng tỏ rằng sự xếp top 10 chó hung dữ nhất thế giới ...nó chỉ mang tính chủ quan, cảm tính riêng của từng cá nhân mà thôi!....

- Nhìn Ngao Tạng về hình dáng trông thật hiền hòa , đôn hậu....không thấy được  hùng dũng hay nét kinh khủng gì của loài chó dữ nổi tiếng như Hung Thần Pit Bull hay Caucasian Shepherd .....chỉ được 1 cái là có lông xù giống sư tử thui!
thoaitanthanhlam:

CHÚA TỂ CỦA LOÀI CHÓ ? CAUCASIAN SHEPHERD DOG ( Caucasian Ovcharka )

Được mệnh danh: "THẦN KHUYỂN SĂN HỔ"


         Caucaisan Shepherd ( Caucasian Ovcharka )


      Caucasian Shepherd


            Caucasian Shepherd


        Caucasian Shepherd


Xem Link của Top 10 chó chiến mạnh nhất :

http://listverse.com/nature/top-10-badass-guard-dogs/

Xem Link của Top 5 những loài chó dữ nhất:

http://www.gomestic.com/Pets/Five-Fierce-Dog-Breeds-That-Make-Great-Pets.67335


                       Caucasian ShepherdNavigation

[0] Message Index

[#] Next page

[*] Previous page

Go to full version